Hội thi giải Toán qua Internet cấp tỉnh Năm học 2014 – 2015.

Thực hiện theo hướng dẫn tổ chức thi giải toán qua Internet cấp tỉnh dành cho học sinh khối Tiểu học và Trung học cơ sở năm học 2014-2015.

Hội thi giải Toán qua Internet cấp tỉnh Năm học 2014 – 2015.
  Nguồn cung cấp tin: Phòng CMTHCS. Cập nhật vào lúc: 17:13:37 20-03-2015

Sáng ngày 20/3/2015, tại Trường THCS Võ Trứ đã Khai mạc kỳ thi giải toán qua Internet cấp tỉnh năm học 2014-2015. Về dự có Thầy Trần Văn Thạch – Phụ trách phòng GDĐT làm Chủ tịch hội đồng thi; Chuyên viên, giáo viên coi thi và học sinh tham gia dự thi. Phát biểu Khai mạc Thầy Trần Văn Thạch đã động viên những nỗ lực lớn của các em đã đạt được những thành tích cao nhất tham gia vào vòng thi cấp tỉnh này và bình tỉnh làm bài có kết quả tốt trong cuộc thi tỉnh lần này để được chọn vào đội tuyển cấp quốc gia trong thời gian đến.

Thầy Trần Trần Thạch – Phụ trách phòng GDĐT làm Chủ tịch hội đồng thi - Phát biểu Khai mạc

Kì thi lần này có 12 thi sinh khối lớp 5 và 20 thí sinh khối lớp 9 tham gia thi giải Toán bằng tiếng Việt, đặc biệt năm học này có 06 thí sinh thi giải Toán qua Internet bằng tiếng Anh. Cuộc thi diễn ra dành cho thí sinh khối lớp 9 trong buổi sáng, buổi chiều khối lớp 5 và khối lớp 8.

Thí sinh đang tập trung làm bài

Các thí sinh tham gia làm bài với thời lượng 60 phút. Kết quả sẽ được Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Yên xét xếp giải trên toàn tỉnh gồm 02 bảng: Bảng B: huyện Sơn Hòa, Sông Hinh, Đồng Xuân ; bảng A: 6 huyện còn lại. Căn cứ vào kết quả, Sở GDĐT công nhận danh hiệu học sinh giỏi theo bảng thi; đồng thời chọn đội tuyển dự thi cấp quốc gia dựa trên thứ tự điểm thi (không phân biệt bảng thi).

Hội thi là sân chơi trí tuệ dành cho học sinh tham gia và đã ghi nhận những nỗ lực rất lớn trong việc đầu tư kiến thức và sự nhạy bén trong giải thuật toán bằng ngôn ngữ tiếng Anh của học sinh khối lớp 8 năm học này./.

Thu Tâm

Nguồn:nguyenthaibinh-tuyan.phuyen.edu.vn Copy link

ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN: TRƯỜNG THCS NGUYỄN THÁI BÌNH

Địa chỉ:  Hòa Đa - An Mỹ - Tuy An - Phú Yên