Khai mạc Hội thi Giáo viên – Tổng phụ trách giỏi năm 2015-2016

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ trọng tâm năm học. Sáng nay, 23/11/2015, tại trường THCS Lê Văn Tám, Phòng GDĐT cùng Hội Đồng đội huyện Tuy An đã tiến hành khai mạc Hội thi Giáo viên-Tổng phụ trách Đội giỏi cấp huyện năm học 2015-2016.
Khai mạc Hội thi Giáo viên – Tổng phụ trách giỏi năm 2015-2016
  Nguồn cung cấp tin: PGD. Cập nhật vào lúc: 10:42:26 23-11-2015

Đến dự lễ khai mạc có các đồng chí trong Ban tổ chức, Ban Giám khảo Hội thi, các thí sinh dự thi, hiệu trưởng các đơn vị trường tiểu học, THCS và đông đảo các cổ động viên đến từ các đơn vị trường học trong huyện.

Tham dự Hội thi lần này có 28 thí sinh đủ điều kiện dự thi trên tổng số 41 liên đội trong toàn huyện. Các thí sinh  sẽ trải qua các phần thi: Tài năng, làm bài kiểm tra năng lực và phần thi thực hành kỹ năng, nghiệp vụ công tác đội bằng việc thực hiện một tiết giảng dạy thực tế.

Sau lễ khai mạc, các thí sinh đã bắt đầu bước ngay vào phần thi tài năng. Đây là phần thi được các thí sinh thể hiện khá công phu và sinh động với các hình thức như: hát, múa, vẽ tranh, kể chuyện hoặc tổ chức trò chơi tùy thuộc sở trường của mỗi các nhân.

Phần thi tài năng ngay sau lễ khai mạc.

Theo kế hoạch, các nội dung của Hội thi sẽ diễn ra cho đến hết ngày 26/11/2015 tại trường THCS Lê Văn Tám và trường tiểu học An Hòa số 2. Lễ tổng kết, bế mạc Hội thi sẽ được tổ chức vào ngày 04/12/2015 tại Hội trường Phòng GDĐT.

Hội thi lần này cũng là cơ sở tuyển chọn những cá nhân ưu tú để tham gia Hội thi Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi cấp tỉnh năm học 2015-2016 do Sở GDĐT Phú Yên tổ chức vào trung tuần tháng 01/2016./.

Bài&ảnh: Giang Châu