Đại Hội Công Đoàn cơ sở

Sáng ngày 07/8/2017, Công đoàn trường THCS Nguyễn Thái Bình tổ chức đại hội nhiệm kì 2017-2022

Tham gia Đại hội có ông Đỗ Minh Cảm - ủy viên thường vụ BCH Công đoàn Ngành giáo dục – cùng với 56 công đoàn viên của đơn vị.

_MJH5262

Ông Đỗ Minh Cảm (Thứ 2 từ trái sang)

Mở đầu là chương trình văn nghệ do các công đoàn viên thể hiện

_MJH5259

Tiết mục tốp ca “ Đất phú trời yên”

_MJH5261

Tiết mục đơn ca “Nơi đảo xa”

Đại hội đã diễn ra nghiêm túc với tinh thần dân chủ, trong bầu không khí thân thiện, đoàn kết. Sau khi nghe báo cáo tổng kết công tác Công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017 và dự thảo phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2017-2022, các đồng chí công đoàn viên đã tích cực thảo luận, đóng góp các biện pháp thực hiện nhiệm vụ Công đoàn như:  chăm lo đời sống, bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp của người lao động; phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao trong công đoàn viên và hoạt động chuyên môn trong nhà trường....

_MJH5263

Nghe báo cáo tổng kết

Để thực hiện tốt các nhiệm vụ đã đề ra trong nhiệm kỳ tới, Đại hội cũng đã sáng suốt lựa chọn và bầu Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 5 đồng chí có năng lực, nhiệt tình trong công tác công đoàn.

_MJH5265

BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 ra mắt Đại hội.

Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 trường THCS Nguyễn Thái Bình đã  thành công tốt đẹp mang nhiều ý nghĩa góp phần cổ vũ, động viên tinh thần, tạo động lực cho CB- GV-NV nhà trường quyết tâm, sức mạnh để thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.