Lễ tổng kết năm học 2015 - 2016

Sáng ngày 27-05-2016, trường THCS Nguyễn Thái Bình tổ chức lễ tổng kết năm học 2015 – 2016. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua . Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

Đến dự và chia vui Lễ tổng kết cùng nhà trường, về phía Phòng GDĐT Tuy An có ông Võ Văn Khương – Phó trưởng phòng; về phía địa phương có ông Đoàn Ngọc Vinh – Bí thư Đảng ủy - chủ tịch Hội đồng nhân dân xã An Mỹ, Ban Đại diện Cha Mẹ học sinh, phụ huynh học sinh lớp 9; cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và gần 715 học sinh của trường.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, cô Nguyễn Thị Thanh Hải - Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2015 – 2016. Trong bài phát biểu, thầy khẳng định rằng năm học vừa qua, mặc dù còn gặp một số khó khăn nhưng trường ta đã gặt hái được nhiều thành tích tốt. Đó là thành tích nổi bật trong công tác dạy dỗ, chăm lo và rèn luyện cho các em. Trong cuộc thi Học sinh giỏi các môn văn hóa THCS cấp tỉnh chúng ta đạt 2 giải ba, 3 giải khuyến khích; HSG Tiếng anh trên Internet cấp tỉnh đạt 2 giải nhì ; 2 giải ba; 1 giải khuyến khích; HSG Toán bằng tiếng Anh trên Internet cấp tỉnh đạt 2 giải ba; 1 giải khuyến khích; HSG TNTH lớp 9 cấp tỉnh đạt 1 giải nhì; 1 giải ba; 1 giải khuyến khích; thi "Khoa học kĩ thuật học sinh trung học cấp tỉnh năm học 2015-2016 đạt 1 giải khuyến khích. Lần đầu tiên có 1 học sinh tham dự thi HSG Toán bằng tiếng Anh trên internet cấp quốc gia.

MJH_3988

Hiệu trưởng Nguyễn Thị Thanh Hải

Nhà trường khen thưởng các tập thể lớp và học sinh của trường đạt thành tích cao trong năm học 2015-2016 về học tập và các hoạt động khác.

MJH_3997

MJH_3996

MJH_3995

MJH_3994

MJH_3998

MJH_3999

MJH_4000

MJH_3993 MJH_4003

Ông Võ Văn Khương phát biểu trong buổi lễ

Những ánh mắt dõi theo, những bàn tay vẫy vẫy cùng lời chào tạm biệt thầy cô và bạn bè của các em học sinh lớp 9 trong lễ trưởng thành ra trường đã dần khép lại buổi lễ tổng kết cuối năm của trường. Tập thể nhà trường cũng mong rằng với buổi lễ tổng kết tràn đầy tình cảm ấm áp này là dịp để các em tri ân công ơn dưỡng dục của ông bà, cha mẹ; tri ân tình cảm, tấm lòng của thầy cô giáo và nhà trường đã luôn quan tâm, chăm lo trong công tác dạy và học; đồng thời tạo cầu nối để ngọn lửa truyền thống tốt đẹp trường THCS Nguyễn Thái Bình được sáng mãi và lưu truyền qua các thế hệ học sinh.

MJH_4001

Một số học sinh lớp 9 cùng phụ huynh