Tổ chức Hội chợ tuổi thơ năm học 2016 – 2017

Trong ngày 25/3/2017, trường THCS Nguyễn Thái Bình tổ chức hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS HCM

Tham gia hội chợ có 10 gian hàng do các chi đội trường thực hiện, 1 gian hàng của Liên Đội và 1 gian hàng của Ban tổ chức. Mỗi gian hàng bày bán các sản phẩm khác nhau: sản phẩm tự làm như đồ lưu niệm, nước giải khát, các món ăn do học sinh tự làm…, mang sắc thái riêng biệt, đặc trưng của từng chi đội.

Ban tổ chức còn tổ chức các hoạt động vui chơi có thưởng xen kẻ trong cả ngày diễn ra hội chợ. Một phần lợi nhuận từ các gian hàng sẽ được bổ sung vào quỹ vì bạn nghèo của Liên đội.

Hội chợ là sân chơi mới lạ, không gian trực quan sinh động và bổ ích, góp phần giúp học sinh củng cố kiến thức, tu duy về vật chất, giá trị của lao động; qua đó giúp các em tạo thói quen tiết kiệm, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, biết quan tâm, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn.

Một số hình ảnh của hoạt động: