A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức hội nghị học tốt 2015 - 2016

Để nâng cao chất lượng học tập cho các em học sinh, trường THCS Nguyễn Thái Bình đã xây dựng kế hoạch và tổ chức Hội nghị học tốt vào ngày 29/3/2016 với sự tham dự của lãnh đạo nhà trường, thầy cô tổ trưởng chuyên môn, học sinh giỏi các cấp năm học 2015 – 2016 và các thành viên đại diện cho 20 lớp.

 Hội nghị là một diễn đàn nhằm giúp học sinh nhà trường có dịp gặp gỡ học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng học tốt, đồng thời trao đổi, tháo gỡ những vấn đề nảy sinh trong quá trình học tập. Hội nghị sẽ giúp học sinh có điều kiện bày tỏ những khó khăn, trở ngại cũng như đề xuất những nguyện vọng để nhà trường xem xét, đề ra những giải pháp nhằm giúp các em học tập ngày càng tốt hơn.

_MJH3569

HSG, GV và HS tham gia hội nghị.

Tại Hội nghị đã thông qua 8 tham luận nhằm giúp các học sinh lớp 6, 7, 8 hiểu rõ hơn về phương pháp học tập các môn thi học sinh giỏi, có thêm kinh nghiệm tự học từ những anh, chị đi trước, được chia sẻ những tài liệu hay từ Thư viện nhà trường và tìm (Internet) tư liệu phục vụ nhu cầu học tập.

_MJH3573

HSG môn Vật lí chia sẻ phương pháp học tập.

Hội nghị đã dành phần lớn thời gian thảo luận đóng góp ý kiến nhằm cải thiện chất lượng học tập cũng như đề xuất giải pháp với nhà trường và các thầy cô bộ môn để nâng cao hiệu quả giáo dục. Và tất cả các ý kiến trao đổi của học sinh đều được các thầy cô phụ trách bộ môn giải đáp đầy đủ.

_MJH3567

Thảo luận phương pháp học tập.

Kết thúc Hội nghị, cô Nguyễn Thị Thanh Hải – Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và đánh giá cao những ý kiến trao đổi của các thành viên tham gia; định hướng một số vấn đề cần trao đổi thêm trong học sinh và trong hội nghị lần sau.

_MJH3560


_MJH3582

Tặng quà lưu niệm cho các thành viên thực hiện tham luận.Nguồn:nguyenthaibinh-tuyan.phuyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

 

ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN: TRƯỜNG THCS NGUYỄN THÁI BÌNH

Địa chỉ:  Hòa Đa - An Mỹ - Tuy An - Phú Yên
Điện thoại: 0257.3789 188 - Email: ntbinh.pgddttuyan@phuyen.edu.vn

Hợp tác phát triển bởi VietelStudy