A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức “Ngày Hội đọc sách” năm học 2015-2016

Thực hiện công văn số 524/PGDĐT-TVTB ngày 21/9/2015 của Phòng GDĐT Tuy An về việc hướng dẫn công tác thư viện- thiết bị trường học năm học 2015-2016 và thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học

Sáng ngày 19 tháng 01 năm 2016, trường THCS Nguyễn Thái Bình long trọng tổ chức “Ngày Hội đọc sách” năm học 2015-2016. 

_MJH3384

 Hiệu trưởng- Nguyễn Thị Thanh Hải- phát biểu khai mạc.

Tham dự “Ngày Hội đọc sách” có Ông Trần Văn Thạch, Trưởng phòng GDĐT Tuy An, Lãnh đạo và các ban ngành đoàn thể xã An Mỹ, cán bộ quản lý và nhân viên phụ trách thư viện 39 đơn vị trường tiểu học, THCS trên địa bàn huyện. Đặc biệt có sự tham gia Ban đại diện cha mẹ học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THCS Nguyễn Thái Bình.

_MJH3385

Ông Trần Văn Thạch ( thứ 2 từ trái sang phải)

 

_MJH3386

Ông Trần Văn Thạch đại diện phòng Giáo dục Đào tạo tặng sách


 

_MJH3388

 Đại diện công ty thiết bị trường học Phú Yên tặng sách

“Ngày Hội đọc sách” là cơ hội cho giáo viên, học sinh và phụ huynh giao lưu, học hỏi, cùng chia sẻ kinh nghiệm, phương pháp tuyên truyền đọc sách đối với học sinh, từ đó xây dựng và phát triển phong trào đọc sách, hướng tới một xã hội học tập, một nét đẹp văn hóa trong đời sống tinh thần của cộng đồng. Đồng thời tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để học sinh có điều kiện giao lưu học tập, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, góp phần thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện – Học sinh tích cực”. Qua đó khẳng định vai trò, tầm quan trọng của sách, tôn vinh giá trị của sách, xây dựng văn hóa đọc trong cộng đồng và tôn vinh những người tham gia quá trình biên soạn, sưu tầm, nghiên cứu, sáng tác, xuất bản, lưu giữ và quảng bá sách. Trên hết giúp học sinh và phụ huynh nhận thấy tầm quan trọng, vai trò của việc đọc sách. Tăng cường mối liên hệ giữa gia đình, nhà trường và cộng đồng trong việc chung tay tạo điều kiện để cho con em được đọc sách, được rèn luyện thói quen, phương pháp đọc sách phù hợp và hiệu quả.

Video và một số hình ảnh hoạt động trong buổi lễ “Ngày hội đọc sách”:

 

 
_MJH3397

_MJH3394

_MJH3400

_MJH3405

Nguồn:nguyenthaibinh-tuyan.phuyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

 

ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN: TRƯỜNG THCS NGUYỄN THÁI BÌNH

Địa chỉ:  Hòa Đa - An Mỹ - Tuy An - Phú Yên
Điện thoại: 0257.3789 188 - Email: ntbinh.pgddttuyan@phuyen.edu.vn

Hợp tác phát triển bởi VietelStudy