Hội thi tuyên truyền pháp luật về trật tự ATGT năm 2015.

Thực hiện kế hoạch số 504/KH-PGDĐT-ATGT của Phòng GDĐT Tuy An, chiều ngày 30/9/2015, tại trường THCS Lê Văn Tám, Phòng GD ĐT cùng Ban ATGT Công an huyện Tuy An đã phối hợp tổ chức Hội thi Tuyên truyền phấp luật về trật tự ATGT năm 2015.
Hội thi tuyên truyền pháp luật về trật tự ATGT năm 2015.
  Nguồn cung cấp tin: CMTiH. Cập nhật vào lúc: 10:48:41 02-10-2015

Tham dự Hội thi lần này có 4 đội thi đến từ các trường THCS: Ngô Mây, Lê Thánh Tông, Huỳnh Thúc Kháng và đội chủ nhà Lê Văn Tám.

Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh, giúp các em nâng cao kiến thức, sự hiểu biết về luật giao thông, từ đó góp phần ngăn chặn, đẩy lùi các hành vi vi phạm ATGT trong trường học, Hội thi đã thu hút sự quan tâm của đông đảo giáo viên, học sinh và các bậc PHHS tham dự.

Các phần thi được dàn dựng rất chu đáo và công phu.

Bằng hình thức sân khấu hóa, các đội thi phải trải qua 3 nội dung thi gồm: phần thi “Chào hỏi”, phần thi “Tiểu phẩm” và cuối cùng là phần thi “Trả lời câu hỏi”.

Với sự sáng tạo và tài năng của mình, các đội thi đã đem đến hội thi những tiết mục vô cùng phong phú và hấp dẫn với các nội dung xoay quanh công tác tuyên truyền giáo dục về an toàn giao thông trong và ngoài nhà trường.

Ông Trần Văn Thạch – Trưởng Phòng GDĐT và ông Nguyễn Tâm Niệm –

Phó Trưởng Công an huyện Tuy An trao giải cho các đội thi.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội thi đến từ trường THCS Lê Thánh Tông, giải nhì thuộc về trường THCS Ngô Mây. Giải ba và giải khuyến khích lần lượt dành cho đội Lê Văn Tám và Huỳnh Thúc Kháng.

Đây là hoạt động rất thiết thực nhằm hưởng ứng tháng an toàn giao thông hàng năm, góp phần nâng cao về ý thức chấp hành luật lệ khi tham gia giao thông của học sinh các đơn vị trường học trong huyện.

Bài&ảnhGiang Châu