A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Mật khẩu đăng nhập tuyển sinh 2020-2021 của cá nhân học sinh

- HS dùng tên đăng nhập và mật khẩu để theo dõi tuyển sinh cá nhân như sau:

+ Từ ngày 6/5 - 9/5: Kiểm tra thông tin cá nhân (Họ tên, giới tính, ngày sinh, nơi sinh,dân tộc, kết quả HL, HK lớp 6,7,8. Nếu sai báo với GVCN)

+ Từ ngày 10/5-12/5: Theo dõi số lượng hồ sơ đăng ký dự tuyển vào từng trường THPT công khai trên Website của Sở GDĐT hằng ngày tại địa chỉ http://phuyen.edu.vn để phụ huynh và học sinh biết, lựa chọn trường THPT phù hợp để đăng ký dự tuyển hoặc thay đổi nguyện vọng theo nhu cầu. Từ ngày 10/5/2021 đến 12/5/2021: học sinh và phụ huynh học sinh có thể rút hồ sơ để thay đổi nguyện vọng hoặc nộp ở các trường dân lập, … Trường tạo điều kiện cho phụ huynh, học sinh rút hồ sơ chuyển trường, thay đổi nguyện vọng theo đúng quy định. Khi rút hồ sơ hoặc thay đổi nguyện vọng phải có xác nhận của lãnh đạo trường THCS trong đơn đề nghị thay đổi nguyện vọng ĐKDT (mẫu Đơn nhà trường cung cấp khi học sinh có nhu cầu).

+ Từ ngày 13/5/2021 đến 19/5/2021: trường cập nhật thông tin còn thiếu gồm: điểm trung bình các môn, điểm trung bình môn Toán, môn Ngữ văn, xếp loại hạnh kiểm, học lực cả năm lớp 9 vào phần mềm QLTS. (HS chú ý theo dõi cập nhật của GVCN để báo sai nếu có trước ngày 19/5) 

+ Ngày 20/5/2021: Sở GDĐT khóa dữ liệu, các trường THCS sẽ không còn quyền để sửa hồ sơ đăng ký dự tuyển của học sinh.

+ Trước ngày 25/5/2021, các trường THCS hoàn thành học bạ của học sinh, cập nhật điểm trung bình các môn, điểm trung bình môn Toán, môn Ngữ Văn, xếp loại hạnh kiểm và học lực cả năm lớp 9,... bổ sung thông tin vào Phiếu ĐKDT cho đầy đủ. 

+ Ngày 28/5/2021, các trường THCS cử người mang hồ sơ và danh sách dự tuyển của học sinh trường mình (xuất từ phần mềm QLTS) bàn giao cho trường THPT chuyên Lương Văn Chánh, PTDTNT tỉnh và các trường THPT có học sinh đăng ký NV1. Khi nộp hồ sơ phải làm biên bản giao – nhận hồ sơ. 

+ Trước ngày 10/6: Trường thông báo danh sách dự thi trên Website, giấy báo thi trường THPT sẽ cấp.

+ Lịch thi: Ngày 10/6: Sáng: Ngữ Văn (120 phút); chiều: Toán (120 phút). Ngày 11/6 (Lương Văn Chánh): Sáng: Tiếng Anh (60 phút); chiều: các môn chuyên (150 phút)

+ Sau 20/6: Sở GDĐT sẽ thông báo điểm chuẩn trúng tuyển trên Website của Sở GDĐT tại địa chỉ www.phuyen.edu.vn

+ Trong thời gian này, HS đăng nhập vào trang http://tuyensinh.phuyen.edu.vn  để theo dõi kết quả. Những thí sinh không trúng tuyển vào trường THPT chuyên Lương Văn Chánh thì đến trường rút hồ sơ và nộp cho trường THPT đăng kí nguyện vọng 1 trong thời gian quy định; - Đối với các trường THPT: Sau khi công bố kết quả điểm chuẩn trúng tuyển, danh sách thí sinh trúng tuyển, nếu các thí sinh không trúng tuyển nguyện vọng 1, hệ thống phần mềm tuyển sinh của Sở GDĐT sẽ chuyển dữ liệu kết quả thi tuyển, xét tuyển cho các trường THPT mà thí sinh đăng ký nguyện vọng 2 (ghi ở Phiếu đăng ký dự tuyển) và đưa vào danh sách xét tuyển nguyện vọng 2 theo thời gian quy định. Những thí sinh không trúng tuyển nguyện vọng 1 vào trường THPT đã nộp hồ sơ đăng kí dự tuyển thì đến trường rút hồ sơ và nộp cho trường THPT đăng kí nguyện vọng 2 trong thời gian quy định (VD: đã đăng kí NV2 Nguyễn Viết Xuân mà học sinh không mang hồ sơ đến nộp thì sẽ không được xét).


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

 

ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN: TRƯỜNG THCS NGUYỄN THÁI BÌNH

Địa chỉ:  Hòa Đa - An Mỹ - Tuy An - Phú Yên
Điện thoại: 0257.3789 188 - Email: ntbinh.pgddttuyan@phuyen.edu.vn

Hợp tác phát triển bởi VietelStudy